VTV Go

VTV Go – Xem TV Mọi nơi- Mọi lúc-kênh truyền hình trực tuyến duy nhất của đaì truyền hình Việt Nam.Bạn có thể thưởng thức các kênh truyền hình yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn miễn phí.Tải ngay ứng dụng VTV Go để thỏa sức đam mê.

Tổng Quan Ứng Dụng VTV Go

Là kênh truyền hình trực tuyến của đài phát thanh truyền hình Việt Nam giành riêng cho thiết bị di động.Bạn có thể xem truyền hình trực tiếp tất cả các kênh của đâì truyền hình Việt Nam như VTV1 , VTV2  , VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, và vô số kênh truyền hình khác trong nước . Bạn cũng có thể xem lại các chương trình yêu thích đã phát trên sóng truyền hình trong 6 tháng qua .Bạn có thể yên tâm nếu lỡ bỏ qua 1 chương trình yêu thích nào đó.Với VTV Go bạn sẽ không còn lo lắng khi không được xem lại.Hay bạn cũng có thể đặt lịch xem trong 7 ngày trước đó theo lịch phát sóng trên kênh yêu thích.Quá tiện lợi phải không nào. Các kênh tin tức luôn được cập nhật nhanh nhất và liên tục trong VTV Go.Các chuyên mục thời sự , thể thao trong và ngoài nước đều được phát sóng đầy đủ.Các sự kiện nổi bật đáng chú ý trong ngày.

Tất cả đều có tại đây.1 chiếc ti vi thu nhỏ giành cho bạn sẽ không để bạn bỏ lỡ mọi chương trình quan trọng. Các bộ phim truyền hình cũng được lưu trữ trong bộ sưu tập phim truyền hình.Bạn có thể thỏa sức cầy phim bộ truyền hình mà không còn lo lắng bị bỏ xót hay thiếu tập phim nữa rồi.Không chỉ vậy các chương trình đặc sắc trên truyền hình sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng như trên ti vi.Neus bạn không thể xem trực tiếp bạn vẫn có thể xem lại các chương trình đó thông qua VTV Go. Ứng dụng xem truyền hình thực tế hàng đầu việt nam .Chỉ có tại VTV Go

Tải Ứng Dụng VTV Go

Android

IOS

Mang cả thế giới trong tầm tay của bạn. Trang Chủ http://taiungdungcs.com/

VTV Go

Phần Mềm - Ứng Dụng Tương Tự

Archives