Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới đang được ưa dùng hàng đầu hiện nay tạ Việt Nam.Với các tính năng đầy đủ để kết nối mọi người lại với nhau lại dễ dàng sử dụng. Tải ngay Zalo để gắn kết yêu thương tới mọi người.

Tổng Quan về Zalo

Zalo là ứng dụng kêt nối mọi người với nhau thông qua việc nhắn tin hay gọi điện hoàn toàn miễn phí. Với tốc độ gửi tin nhắn nhanh nhất đến người dùng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trò chuyện như đang trò chuyện trực tiếp vậy. Không chỉ nhắn tin với tốc độ cực nhanh mà Zalo còn cho phép người dung có thể gọi điện trực tiếp cho nhau mà hoàn toàn miễn phí với chất lượng âm thanh cực kì rõ ràng.

Zalo cũng cho phép bạn gửi đi những câu thoại tin nhắn với chất lượng cao đến người bên kia, gắn kết mọi khoảng cách lại gần hơn. Không những vậy Zalo cho phép bạn kết nối với những bạn bè xung quanh mình với việc đặt vị trí xác định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi đến đâu mình cũng có thể có những người bạn mới. Zalo cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bạn trong danh bạ điện thoại của mình.

Cùng nhau chia sẻ những khoảnh khác nên trang cá nhân hay những tâm trạng được giãi bày .Ngoài ra Zalo cũng được tích hợp với trang cá nhân Facebook  cho phép bạn đăng trạng thai tâm trạng của mình đồng thời lên cả Zalo và Facebook. Tất cả đều dễ dàng sử dụng và dễ dàng thực hiện thao tác của mình trên Zalo

Tải ứng Dụng Zalo

title

title

Zalo, nơi chia sẻ tâm tình gắn kết yêu thương của tất cả mọi người. Cùng nhau tham gia các nhóm hay phòng trò chuyện riêng tư.

Zalo

Phần Mềm - Ứng Dụng Tương Tự

Nhac.vn

655844

Zing MP3

157461

Facebook

FaceBook2-1 6015763

Archives